Đang tải...
 

Giới thiệu

CHẤT LƯỢNG TỐT HƠN, KẾT QUẢ TỐT HƠN
 

Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành cửa hàng bán lẻ và cửa hàng trực tuyến cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng thể thao và phụ kiện thể dục thể thao chất lượng cao nhất  giúp tăng cường sức khỏe cho tất cả mọi người.

Cửa hàng Pro-Fitness thuộc công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Toàn Diện, tự hào là đại lý độc quyền và nhà cung cấp chính thức của các thương hiệu thực phẩm dinh dưỡng hàng đầu như Ultimate Nutrition, Elitelabs USA và Muscle Pharm tại Việt Nam, Campuchia và Myanma. Bên cạnh đó là dòng phụ kiện cao cấp bậc nhất Gofit.
Pro -Fitness đi vào hoạt động tháng 12 năm 2014, cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng thể thao cao cấp và phụ kiện . Chúng tôi có cửa hàng trực tuyến và các cửa hàng bán lẻ tại các thành phố chính của Việt Nam . Pro-Fitness tập trung vào việc cung cấp dịch vụ khách hàng hoàn hảo và chất lượng sản phẩm thực sự tuyệt vời. Những sản phẩm được độc quyền cho Pro -Fitness và phục vụ như là vũ khí tốt nhất của khách hàng giúp thúc đẩy quá trình rèn luyện để đạt được kết quả và mục tiêu cải thiện và duy trì sức khỏe.

Sự hài lòng của khách hàng là động lực cho chúng tôi ngày càng phát triển trở thành một trong những cửa hàng bán lẻ và cửa hàng trực tuyến hàng đầu trong lĩnh vực thực phẩm bổ sung và  phụ kiện thể dục thể thao.
Lên trên
Đăng ký nhận mẫu thử

Xin vui lòng điền thông tin.